Sat, 11 / 2018 2:27 am | helios

Việc lựa chọn nội thất cho không gian phòng khách là công việc vô cùng quan trọng bởi đây là là không gina để tiếp đón những vị khách đến chơi nhà. Một trong những món đồ nội thất được gia chủ quan tâm đó chính là ghế sofa, đây không chỉ là chỗ ngồi uống nước tiếp khách mà còn là món đồ trang trí nội thất thể hiện gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ.

Để có được một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với tổng thể không gian ngôi nhà và giúp phòng khách của bạn thêm hiện đại, sang trọng hơn thì bạn cần chú ý đến các vấn đề về như kiểu dáng, kích thước và màu sắc của ghế do đó tùy theo sở thích cũng như diện tích phòng khách mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Dươi đây là một số cách lựa chọn sofa bạn không thể bỏ qua.

Lựa chọn kích thước

Kích thước là một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Trên thực tế, với những phòng khách có diện tích khác nhau, sẽ chọn kiểu dáng Sofa cùng với kích thước phù hợp. Nếu không gian diện tích của bạn nhỏ thì nên chọn kiểu dáng ghế hình chữ L để có thể tiết kiệm diện tích còn nếu không gian rộng hơn thì bạn có thể lựa chọn những bộ sofa to hơn tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Sẽ thật thiếu thẩm mỹ nếu bạn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp và ngược lại do đó bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi mua nhé.

Chú ý đến kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng sofa khác nhau mang lại  nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại do đó tùy thuộc vào sở thích và những món đồ nội thất khác nhau kệ tivi, bàn trà mà bạn nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Có thể bạn chưa biết, xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại giúp không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng, có thẩm mỹ hơn.

Bên cạnh đó , những chiếc sofa góc chữ L được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của căn hộ chung cư và cả nhà riêng làm cho không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất.

Lựa chọn màu sắc

Một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là lựa chọn màu sắc, đây là yếu tố có vai trò quyết định đến cả không gian phòng khách của bạn do đó một bộ sofa phòng khách nhập khẩu có màu sắc phù hợp với những món đồ nội thất khác giúp phòng khách của bạn trở nên có sang trọng, tạo nên ấn tượng đối với những vị khách đến chơi nhà.

Sofa là một trong những món đồ nội thất được gia chủ rất quan tâm cho nên hãy lựa chọn  sao cho phù hợp nhất nhé. Trên đây là những gợi ý cách lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục