Thu, 12 / 2015 11:49 pm | buithiha

Phòng khách là nơi đầu não quan trọng nhất của ngôi nahf, là nơi tụ họp nhiều người và cũng là nơi người khác đánh giá gia chủ theo cách bào trí nội thất cũng như trang trí cho ngôi nhà.

Thật tuyệt vời nếu như khi bước chân vào ngôi nhà điều làm ấn tượng và thích thú với cái nhìn đầu tiên ở bề ngoài nhưng nét để lại dấu ấn sâu sắc nhất có lẽ chính là phòng khách, nơi mà bạn tiếp đón họ.

Ngoài việc xây dựng một kiểu cách, kiến trúc như thế nào thì việc trang trí cho phòng khách là vẫn đề mà các bạn quan tâm hàng đầu.

Trung cấp dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay buổi tối tại Hà Đông

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số kiểu thiết kế và trang trí nội thất cho phòng khách cực sang trọng và độc đáo. Hãy cũng tham khảo để tạo cho mình một căn phòng khách thật hoành tráng bạn nhé.

phong-khach-sang-trong phong-khach-sang-trong1 phong-khach-sang-trong2 phong-khach-sang-trong3 phong-khach-sang-trong4

Bộ bàn ghế sofa, chiếc tivi,… sẽ tạo thêm vẻ đẹp hoảnh tráng và sang trọng và tạo cảm giác thích thú cho khách của bạn. Với những thiết kế độc đáo như thế này, chắc hẳn họ cũng sẽ có ước muốn được một căn phòng như của bạn đấy.

phong-khach-sang-trong5 phong-khach-sang-trong6 phong-khach-sang-trong7 phong-khach-sang-trong8 phong-khach-sang-trong9

Với những thiết kế nhà đẹp cùng với đó là những gam màu phối hợp rất ấn tượng, tạo cảm giác thân thiện và tuyệt vời cho mỗi người khách. Hãy để căn phòng của bạn thay cho lời muốn nói.

phong-khach-sang-trong10 phong-khach-sang-trong11 phong-khach-sang-trong12 phong-khach-sang-trong13 phong-khach-sang-trong14 phong-khach-sang-trong15

 

Chúc bạn lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình những điều ưng ý nhất.

Bài viết cùng chuyên mục