Wed, 12 / 2015 3:01 am | buithiha

Ghế tựa là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người khi muốn cho mình một nơi nghỉ chân ngồi thư giãn êm ái và tiện nghi nhất. Tuy nhiên bạn đã biết những loại ghế nào những chiếc ghế dưới đây là những mẫu hoàn hảo không bao giờ lỗi mốt mà bạn nên có trong không gian nhà mình.

Ghế ngả hoặc có thể tựa lưng luôn đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu cho người sử dụng. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách 10 mẫu ghế tựa không những tuyệt vời về chức năng mà còn cực kì phong cách.

1. Flag Halyard

ghe-tua

 Chiếc ghế Flag Halyard được thiết kế khi gia đình nhà thiết kế Hans J. Wegner đi nghỉ mát đã nẩy ra ý tưởng về một chiếc ghế có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái. Và khi trở về nhà, ông đã bắt tay ngay vào phác thảo hình dạng của chiếc Flag Halyard này. Với chiếc ghế này khung gỗ được làm bằng thép không gỉ và kết hợp cùng với 240 mét dây để tạo thành phần ghế. Ngoài ra nó còn được đi kèm với một bộ lông cừu để tằn thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

2. Finn Chaise

ghe-tua1

 Chiếc ghế này là sự kết tinh của mẫu thiết kế đơn giản cùng với nét thẩm mý và chức năng hiệu quả. Khi lựa chọn Finn Chaise, bạn có thể hoàn toàn nằm ngửa hoặc nằm ở 1 độ nghiêng tuỳ ý.

3. Carvel

Với thiết kế này bạn sẽ liên tưởng ngay đến chiếc thuyền xưa vô cùng gợi cảm với kiến trúc phức tạp nó là một chiếc ghế bán chạy nhất và được sản xuốt hàng năm.

4. Coconut

ghe-tua3

 Coconut được sản xuất năm 1995 là một chiếc ghế bành bạn có thể tựa lưng thoải mái. Nó được coi là một chiếc ghế cổ điển và bắt mắt với lớp vỏ bên ngoài màu trắng và tấm đệm màu đen bên trong trông như quả dừa lộn ngược ra ngoài.

5. Eames

ghe-tua4

 Đây là một chiếc ghế ngả khi kết hợp với một phần đệm trên đầu đi kèm, nó vốn được coi là đại diện cho nét cổ điển. Được sản xuất từ năm 1956 và qua nhiều sự phát triển, ngày nay Eames vẫn là một mẫu ghế được nhiều người yêu thích.

6. Stingray

 Chiếc ghế này được ông Thomas Pedesen nhà thiết kế đã tạo ra chiếc ghế Stingray vào năm 2002. Được lấy cảm hứng và được hiện đại hoá từ hình ảnh chiếc xích đu cổ điển. Stingray được làm từ nhựa cao cấp và có thể bọc vải bên ngoài cho bạn một thiết kế tuyệt vời.

7. PK24

ghe-tua6

Thuộc dòng ghế ngả với sức hấp dẫn người sử dụng bởi đường cong, bắt mắt của mình, với thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến sự thoải mái cho người dùng và còn được bọc da hoàn toàn.

8. Steamer

 Nhìn chiếc ghế này chúng ta liên tưởng ngay đến những chiếc ghế tựa quen thuộc trên bãi biển,  ghế Steamer trở nên lý tưởng như một chiếc ghế phơi nắng ngoài trời. Bên cạnh đó, cấu trúc của Steamer khá chắc chắn và có thể chống thấm nước.

9. Caravaggio

Ghế ngả Caravaggio là một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ bức hoạ "The Deposition" của Caravaggio.

10. Baron

ghe-tua9

 

 Đây là thiết kế cực thu hút mọi ánh nhìn khi được đặt cả trong nhà và ngoài trời. Có những phiên bản được bọc da càng khiến chiếc ghế trở nên bắt mắt hơn

Bài viết cùng chuyên mục