Mon, 04 / 2016 6:45 pm | buithiha

Công sở là nơi rất quan trọng và những người sống trong môi trường này thường sành 8 tiếng mỗi ngày tức là gần 1/3 cuộc đời ở đó. Vì vậy nên để cho công việc được đạt hiệu quả cao thì không gian văn phòng phải thoải mái. Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 góc không gian văn phòng với góc thư giãn giải trí tuyệt vời giành cho bạn.

1. Phòng thư giãn

goc-thu-gian

Công việc nhiều có lúc bạn chỉ cần được ngả lưng trong khung cảnh bình yên với ánh sáng nhẹ nhàng và êm ái để lấy lại sinh lực cho mình là bạn có được một giấc ngủ êm ái lấy lại tinh thần làm việc rồi đấy nhé.

2. Quán cà phê

goc-thu-gian1

Không cần chạy ra ngoài những quán cà phê mà bạn cũng có thể tranh thủ nạp năng lượng cho mình với một cốc cà phê tỉnh táo. Thiết kế một quán cà phê trong văn phòng không chỉ giúp mọi người có một nơi gặp mặt nhau, bàn chuyện hay nói chuyện, làm việc cá nhân rất thoải mái và tiện lợi.

3. Khung cảnh ngoài cửa sổ

goc-thu-gian2jpg

Khi chọn văn phòng cũng giống chúng ta chọn mua nhà vậy bạn sẽ chọn một ngôi nhà có nhiều cửa sổ nhìn ra ngoài. Vì văn phòng cũng chính là ngôi nhà thứ hai của mọi người dành hầu hết thời gian của mình ở đó vì vậy nên tại sao bạn không để cho nhân viên mình được thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Khi có không gian văn phòng đẹp thì nhân viên sẽ có hứng thú cho công việc đạt được hiệu quả cao.

4. Phòng tập gym

goc-thu-gian3

Nếu như có điều kiện thì tạo thêm cho nhân viên một phòng tập gym cũng rất tốt, vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vừa nâng cao sức khỏe cho nhân viên giúp cho nhân viên nâng cao sức khỏe và thư giãn cho bản thân.

5. Phòng đọc sách

goc-thu-gian4

Đối với dân văn phòng thì có được phòng đọc sách rất hữu ích. Sách cung cấp cho con người ra những kiến thức cơ bản và là nơi thư giãn giúp bạn tìm được những kiến thức cần thiết cho công việc hàng ngày. Một phòng sách nhỏ cũng không chiếm quá nhiều diện tích mà nó còn chăm sóc cho nhu cầu của cá nhân một cách chu đáo nhất.

6. Một khoảng không gian rộng

goc-thu-gian5

Nếu có một khoảng không gian rộng ngay trong văn phòng làm việc thì nhân viên của bạn sẽ có một vài trò chơi nhẹ nhàng và vui vẻ khi giải lao. Hoặc chính nơi đây là nơi cho nhân viên bạn thử nghiệm những sản phẩm và cảm nhậ về sản phẩm của công ty, là nơi cho mọi người chia sẻ những công việc, những vui, buồn trong cuộc sống.

7. Nơi ngả lưng

goc-thu-gian6

Đối với dân văn phòng thì chỉ cần một chiếc ghế sofa nhỏ hay một chiếc võng cũng đủ để cho mọi người ngả lưng thư giãn buổi trưa để lấy lại tinh thần làm việc cho buổi chiều hiệu quả. Chỉ cần đầu óc của chúng ta được thư giãn và bớt căng thẳng thì mọi công việc sẽ được diễn ra trôi chảy hơn.

8.Những tấm bảng

Nếu có ý tưởng bất chợt thì hãy note chúng ra những chiếc giấy nhiều màu sắc hay ghi tóm tắt lại qua tấm bảng cho mọi người thấy được và dễ hình dung được hơn. Đồng thời nó cũng thúc đẩy cho quá trính làm việc trở nên hiệu quả và có thể dễ dàng tìm được ý tưởng mới cho mình.

9. Góc sofa riêng tư

Đôi khi chúng ta muốn có cho mình một không gian riêng tư nào đó giữa một căn phòng rộng lớn để bạn có thể yên tĩnh một mình. Nơi có quá nhiều người nó khiến cho bạn dễ bị phân tán tư tưởng và khi bạn muốn tập chung cao độ để thư giãn và làm nốt công việc của mình thì lại rất cần một nơi yên tĩnh nhất.

10. Phòng nhạc

goc-thu-gian9

Tác dụng của âm nhạc đối với tinh thần của con người rất tốt. Khi nghe một bản nhạc nhẹ nhàng nó sẽ khiến cho bạn có cảm giác chán nản và giúp cho bạn lấy lại một cảm hứng cho công việc của mình. Khi bạn thấy mệt mỏi hãy nghe một bản nhạc và bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

11. Sân thượng ngoài trời

Đối với đặc điểm này thì nó phù hợp cho những công ty nằm trong những tòa nhà mà thiết kế được một góc không gian văn phòng với khoảng sân với những bàn cà phê hòa cùng cây xanh bên ngoài trời vô cùng thú vị. Khi bạn hòa nhập với thiên nhiên thì nó sẽ đem lại sự thoải mái và sảng khoái nó được coi như là một liều thuốc bổ cho nhân viên.

12. Phòng chơi game

goc-thu-gian11

Hay đối với những nhân viên nam yêu thích công nghệ và những trò chơi điện tử thì một phòng chơi game dùng đẻ giải trí nó cũng làm nên sự sáng tạo cho công việc. Trong công việc nếu bạn đang gặp một số vấn đề khó có thể giải quyết được thì hãy tự cho bản thân mình được thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần cho công việc. Khi bạn chơi game có khi bạn sẽ có thêm những ý tưởng sáng tạo và hoàn thành tốt công việc của mình hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục