Wed, 05 / 2016 2:54 am | buithiha

 

Bạn muốn thay đổi cho không gian nhà mình trở nên mới lạ hơn thì thay đổi màu sắc cho nhà tắm cũng là cách đơn giản có thể đáp ứng được điều đó. Dưới đây là 4 xu hướng màu sắc được đứng đầu trong thời tiết nắng nóng của mùa hè này.

Nếu từ lâu bạn đã nghĩ tới việc cải tạo cho phòng tắn thì mùa hè chính là thời điểm lý tưởng cho bạn nghĩ tới điều đó, vậy bạn đã biết được những xu hướng màu sắc cho phòng tắm vào mùa hè năm nay là những gam màu nào chưa cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Xanh bạc hà

xu-huong-mau-sac

Một trong những xu hướng dẫn đầu ngày nay đó là màu bạc hà xanh mát, gợi lên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian thư giãn của bạn. Bạn nên bắt đầu với một căn phòng cùng với đèn chùm pha lê đầy trang nhã.

xu-huong-mau-sac1

Khi bạn kết hợp màu xanh bạc hà cùng với màu trắng chính là cặp đôi hoàn hảo nó sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thư thái và nhẹ nhàng rất phù hợp với không gian phòng tắm của mọi gia đình.

xu-huong-mau-sac2

Ngoài ra khi hai màu này kết hợp lại với nhau thì nó còn giúp cho phòng tắm của bé trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Bên cạnh những tông màu nhẹ nhàng thì màu bạc hà nó cũng có thể đồng hành cùng những tông màu trung tính khác như mùa gỗ này chẳng hạn sẽ là cách trang trí phòng tắm tuyệt vời.

2. Hồng pastel

xu-huong-mau-sac3

Khi bạn sử dụng tông màu này là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nó khiến cho căn phòng không điệu đà như những tông màu hồng khác mà nó còn có tác dụng ngược lại nó vẫn giữ được nét hiện đại cho không gian và vẫn làm tươi mới cho căn phòng của mình.

xu-huong-mau-sac4

Với gam màu này thì bạn chỉ cần một vài chi tiết nội thất nhỏ là có thể nhấn nhá thêm cho căn phòng của mình sinh động hơn.

Hoặc nếu bạn không ưa dùng gam màu này thì hãy bắt đầu cho căn phòng của mình từ chi tiết nhỏ nhất, như một chiếc thảm màu hồng để làm quen với chúng đảm bảo bạn sẽ yêu thích chúng hơn đấy.

3. Trắng

xu-huong-mau-sac5

Màu trắng là gam màu cổ điển không bao giờ vắng mặt trong các xu hướng về màu sắc, vẻ đep tinh khôi và màu sắc này sẽ thổi hồn vào bên trong không gian nhà bạn một cảm hứng vô cùng thư thái và theo xu hướng đấy nhé.

xu-huong-mau-sac6

Mùa hè nắng nóng bạn cũng có thể làm cho không gian nhà mình mát mẻ hơn giữa căn phòng trắng thì bạn có thể đặt thêm cho mình một vài cây xanh bên trong nhà.

xu-huong-mau-sac7

Đặc biết nếu phòng tắm của bạn có cửa sổ thì gam màu trắng vô cùng hào hảo nó làm nền cho không gian bên ngoài cửa sổ nổi bật hơn khiến cho bạn có cái nhìn từ nơi thư giãn mát mắt và thoải mái hơn.

Ngoài ra thì bạn cũng nên đặt bồn tắm ngay cạnh cửa sổ để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào từ thiên nhiên khi đang thư giãn nhé.

Để cho phòng tắm của mình trở nên ấm áp hơn thì những chi tiết như rèm cửa hoặc ghế ngồi lớn cũng sẽ được thêm vào, phòng tắm của bạn không còn đơn giản là phòng tắm nữa mà nó là một không gian sống hoàn hảo hơn.

4. Màu sắc kết hợp

xu-huong-mau-sac8

Một trong 4 xu hướng thì màu sắc kết hợp là màu sắc nổi bật và khác hẳn cùng với vẻ đẹp nhẹ nhàng vừa vui vẻ lại vô cùng hiện đại nó được thể hiện qua những tông màu đậm và khi chúng đồng hành cùng như trong phòng tắm.

xu-huong-mau-sac9

Bạn chỉ kết hợp những màu sắc sao cho khéo léo lại với nhau thì sẽ mang đến không gian hiện đại mà không bị rối mắt.

xu-huong-mau-sac10

Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ một số những lưu ý khi trang trí phòng tắm nhiều màu sắc đó là không gian của còn lại phải có màu trung tính.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục