Sun, 12 / 2015 6:06 pm | buithiha

Nếu như bạn sở hữu cho mình một không gian nhỏ thì hãy tham khảo những sáng tạo dưới đây đê biến không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Dù sơ hủ hữu một ngôi nhà như nào nếu như bạn biết cách bài trí gọn gàng và thông minh nội thất thì bạn sẽ vô cùng ấn tượng vì không chỉ làm cho không gian thoáng mát mà nó còn rất tinh tế, lộng lẫy.

5-cach

5-cach1

Một thiết kế điển hình ở New York đã trang trí cho ngôi nhà mình một chiếc giường và ghế sofa dựa vào tường đối diện nhay nó sẽ tạo nên sự khác biệt đối với phòng ngủ và phòng khách ngay trong một không gian.

 

5-cach2 5-cach3

Thực chất căn nahf này chỉ có 40m2 những khi bạn nhìn thấy thì chắc hẳn bạn sẽ thấy nó rộng lên rất nhiều. Vì đơn giản chủ nhân của căn nhà đã tách biệt phòng ngủ và phòng khách song song với giường nó giúp cho bạn tạo được không gian riêng tư cho phòng ngủ.

 5-cach4

Những nội thất trong nhà được thiết kế nhỏ gọn hơn, nên căn nhà 90m2 được thông thoáng không gian nội thất được sử dụng như một quầy bar nhỏ trong gia đình, phòng ngủ và phòng khách cũng được bày trí những bộ bàn ghế nhỏ giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn rất tinh tế.

 5-cach6

Sử dụng giường gấp sẽ khiến căn hộ bạn thoáng đãng và rộng rãi hơn, khi sử dụng xong có thể để chúng ở bất cứ đâu để ngôi nhà gọn hơn vào ban ngày và trở thành phòng ngủ vào ban đêm.

 5-cach7

 

Đây cũng là một cách bày trí nội thất rất độc đáo thay vì đặt chiếc giường vào một góc, thì nó ngay ở trung tâm căn phòng. Đối với cách sắp xếp này hơi kì lạ nhưng đặc biệt phù hợp cho những người không phải thường xuyên tiếp khách và thực sự coi trọng giấc ngủ của mình.

Bài viết cùng chuyên mục