Sat, 11 / 2018 1:54 am | helios

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, cùng với đó là nhu cầu sử dụng cũng theo đó cũng ngày càng tăng lên và đèn tường là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên cạnh đèn chùm hay đèn thả thì đèn tường trang trí là một trong những hệ thống chiếu sáng được rất nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, đèn tường không chỉ đơn giản là công cụ trang trí thông thường, giúp ngôi nhà của bạn trở nên có thẩm mỹ hơn mà nó còn hỗ trợ những loại đèn chính trong việc chiếu sáng những góc khuất, góc tối mà những thiết bị khác không chiếu tới được. Vậy treo đèn tường như thế nào đúng phong thủy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đối với không gian phòng khách

Phòng khách là không gian khá đặc biệt và quan trọng nhất của ngôi nhà chính bởi đây không chỉ đơn giản là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi tiếp đón những vị khách tới thăm nhà chính vì vậy bên cạnh những món đồ như kệ ti vi hay bàn ghế thì việc sử dụng đèn tường trang trí cũng được rất nhiều người quan tâm.

Lưu ý dành cho bạn đó chính là khi lắp đặt đèn tường trang trí phòng khách, bạn cần quan sát những điểm tối để hạn chế và khắc phục những góc chết, góc tối trong căn phòng, làm như vậy sẽ không làm cho không khí bị ngắt quãng, đồng thời cũng khiến cho căn phòng sáng hơn, mang lại thẩm mỹ cho căn phòng.

Đối với không gian phòng ăn

Đây là không gian để các thành viên trong gia đình thưởng thức những món ăn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống chính vì vậy một không gian ấm cúng, thân mật được gia chủ lựa chọn. trong phòng ăn có thể sử dụng đèn có ánh sáng sáng với gam màu ấm, nên chọn mẫu đèn có tạo hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên hòa hợp, hạnh phúc.

Khi treo đèn tường thủy tinh cho phòng ăn bạn nên treo ở 2 bên tường, hỗ trợ hệ thống chiếu sáng khác đảm bảo đủ ánh sáng.

Đối với không gian phòng ngủ

Có thể bạn không biết trong phong thủy, kỵ nhất là việc treo đèn tỏa ánh sáng trực tiếp lên giường ngủ bởi ánh sáng trực tiếp từ trên cao sẽ gây khó ngủ, không thoải mái, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ Do đó một lưu ý khi lắp đèn, không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, gây cảm giác lo lắng và mệt mỏi.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn cách treo đèn tường đúng phong thủy đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình mình nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục