Thu, 05 / 2015 3:02 am | buithiha

Để có không gian sống tuyệt vời bạn phải có đồ nội thất sang trọng, đắt tiền được bài trí bởi những kiến trúc sư danh tiếng? Câu trả lời là không, chỉ với vài thứ đồ cùng một chút sáng tạo bạn đã có thể thay đổi không gian sống mỗi ngày mà không hề tốn kém. Hãy ngó qua vài gợi ý dưới đây nhé:

1. Hoa đồng nội và những chiếc hộp sắt cũ

Với gợi ý đầu tiên này, bạn có thể sử dụng những chiếc hộp sắt/ ống bơ cũ dành cho việc cắm hoa. Để những “bình hoa” thêm ấn tượng bạn có thể thắt nơ hoặc dùng màu nước vẽ lên thân hay tận dụng mẩu vải thừa may những chiếc túi vải nhỏ bọc bên ngoài mỗi “bình hoa”.

hop-thiec

2. Công dụng bất ngờ từ ống nước cũ.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tận dụng thử ghép những đường ống cũ/hỏng thành một bình hoa hoặc giá để nến độc đáo “ngàn năm” không hỏng chưa. Vừa bền, vừa tiết kiệm, tại sao bạn không thử nhỉ.

TRANG-TRÍ

3. Thỏa sức sáng tạo cùng bòng đèn cũ

Mỗi lần thay bóng đèn bạn sẽ bỏ chúng vào sọt rác, tại sao bạn không nghĩ tới việc tận dụng chúng để tạo nên những tác phẩm “không đụng hàng”  trang trí cho ngôi nhà và khiến bạn bè thán phục vì sự khéo léo của mình nhỉ. Chỉ cần chút thời gian là bạn đã biến chúng thành những chiếc bình hoa ưng ý rồi. Cách trị nám da mặt nhanh nhấttrị nám tận gốc hiệu quả bất ngờ tại Placencare.

 binh-hoa-tu-vat-dung-cu4

bong den

 

4.       Mang cổ tích vào những chiếc chai cũ

Không cần phức tạp, độ khéo léo như với những chiếc bóng đèn, bạn chỉ cần dùng vài dây đèn nhấp nháy thả đầy các chai thủy tinh đầy màu sắc  sau đó đợi khi trời tối để ngắm nhìn ánh sáng lấp lánh như những chú đom đóm trong cánh đồng đêm. Đây cũng là gợi ý không tồi cho bữa tối hay màn tỏ tình lãng mạn dành cho những người yêu mà chưa dám ngỏ.

chai thuy tinh 

5. Chiếc cốc thần kỳ.

Bạn nghĩ sao nếu bàn uống nước hóa xanh cùng những chiếc cốc/tách. Lũ trẻ nhà bạn sẽ chứng kiến sự phát triển mỗi ngày của từng cái cây ngay trong phòng khách nhà mình. Không chỉ mang lại không gian xanh đầy ấn tượng mà còn là cách dạy cho trẻ về thế giới tự nhiên. Tại sao lại không nhỉ.

Tach cay 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục