Fri, 10 / 2019 3:38 pm | heliosTheo hóa học, thủy tinh có thành phần chủ yếu là Silic, có trong cát. Vì thế chúng ta đều biết bát chính là nguyên liệu cơ bản để tạo nên các vật dụng bằng thủy tinh. Nhưng thực chất quá trình biến đổi từ cát thành thủy tinh như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Video này ghi lại quá trình đầy đủ các công đoạn tạo ra thủy tinh từ cát. Từ việc tìm cát, nấu chảy cho tới “nhào nặn” thủy tinh. Mọi thứ diễn ra không hề dễ dàng, cát nóng chảy ở nhiệt độ 1100 độ C, và sau đó là hàng loạt kĩ năng điêu luyện mới có thể tạo ra một chiếc bình thủy tinh đúng nghĩa.

*****************************
Công ty XNK Khánh Phong chuyên cung cấp và nhận sản xuất các đơn hàng vỏ, chai lọ thủy tinh các dung tích các loại theo yêu cầu khách hàng. Cung cấp nắp chai thủy tinh các loại
*****************************

✔ Vỏ chai được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp,thiết kế tinh xảo, mẫu mã độc đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.
✔ Dung tích 5,10,15,20,50,100ml…(tùy theo yêu cầu)
✔ Có thể làm logo nổi, in, làm mờ trực tiếp lên chai.
✔ Số lượng đơn hàng tối thiểu: 20.000 chai/ 1 đơn hàng
✔ Giá: Liên hệ trực tiếp
Ngoài ra, tại các cửa hàng và trên website còn rất nhiều mẫu mã với nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau đang chờ bạn trực tiếp ghé thăm và thưởng lãm.
*****************************
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP XNK KHÁNH PHONG
Số 15, ngõ 2 Nhân Hòa, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, HN
Văn phòng giao dịch: Số 60 – Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0435574351 – FAX: 0435579904
Web: www.khanhphong.com
FB: www.facebook.com/chaithuytinhcaocap

source

Bài viết cùng chuyên mục