Sat, 12 / 2016 3:39 am | buithiha

Nếu những mẫu thiết kế trước kia đã làm cho bạn cảm thấy nhàm chán thì cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất sáng tạo dưới đây đảm bảo sẽ cho bạn thay đổi cái nhìn mới về nội thất và không gian độc đáo.

1. Thiết kế chiếu sáng

noi-that-sang-tao

Nếu như muốn gây ấn tượng cho mọi người thì cần phải sử dụng đến hệ thống chiếu sáng. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hệ thống đèn được thiết kế trong nội thất trên khắp thế giới. Chính vì vậy để đưa ra được một thiết kế đại diện thực sự thì đây là điều khó khăn. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng những ví dụ về những mẫu thiết kế hiện đại và đơn giản, nổi bật nhất.

Hệ thống đèn Led sử dụng trong nội thất này là một dải thép được định hình hình dạng và với hệ thống này thì bạn có thể trang trí tường hoặc trang trí cho trần nhà theo nhiều cách khác nhau, tại những vị trí khác nhau nữa.

Đây chính là những cách độc đáo để chiếu sáng cho góc trong phòng này thay vì sử dụng đèn chiếu sáng bên trong góc như thông thường.

Với chiếc đèn được làm từ thủ công này như bằng gỗ thịt vì vậy nên mỗi chiếc đèn chính là một hình dáng độc đáo khác nhau.

2. Bàn

noi-that-sang-tao1

Chính chiếc bàn Winch được thiết kế bởi David Fletcher vì vậy nên có thể mở rộng được diện tích cho nhiều người sử dụng.

Còn đây là chiếc bàn ăn được thiết kế bởi chính Duffy London. Có hệ thống bàn này rất sang trọng bao gồm có 1 bàn ăn và 1 đèn chiếu sáng cùng với 8 chiếc ghế ngồi được thiết kế như một chiếc xích đu.

3. Ghế ngồi

Một chiếc ghế đa chức năng đơn giản và thanh lịch, chiếc ghế ngồi này vô cùng linh hoạt chúng có thể thay đổi chức năng bất cứ lúc nào còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng nữa đấy.

Khi chúng ta thực hiện thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn này thì đều phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngoài trời và trông nó gần giống như là dải xi măng được bóc tách từ lòng đường.

4. Cầu thang

noi-that-sang-tao2

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho hạng mục cầu thang của mình nhưng chúng tôi nên lựa chọn cầu thang này vì tính năng rất đặc biệt mà nó đem lại, vừa là cầu thang lại có thể làm được kệ sách kết hợp với cầu trượt cũng được.

Cầu thang này được thiết kế ánh sáng trên lan can và có trải sỏi trắng ngay bên dưới mỗi bậc thang nên có thể tạo được một cách nội thất zen hiện đại cũng như thanh tĩnh.

Khi sử dụng cầu thang ốc xoắn này không biết rằng chúng đem đến sự thoải mái hay là gấp gáp cho người sử dụng bởi chính hình dạng xoắn ốc của chúng, tuy nhiên thì đây cũng là chiếc cầu thang duyên dáng nhất mà chúng tôi từng được chiêm ngưỡng.

5. Hầm rượu

noi-that-sang-tao3

Không chỉ có cầu thang mà hầm rượu vang này cũng được thiết kế như hình xoắn ốc với những bậc thang đi xuống, xoáy tròn với những chai rượu xung quanh sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được loại rượu mà mình mong muốn.

Hầm rượu này khi được thiết kế nội thất sáng tạo sẽ thấy mất diện tích, nhưng với thiết kế hiện đại và đơn giản này thì nó thực sự trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà hiện đại của mình.

6. Cửa đi

Cánh cửa này được nhà thiế kế làm bằng thân cây có thể đây không phải sự lựa chọn tốt nhất cho công năng, tuy nhiên đây cũng thực sự là một cánh cửa trượt thú vị nhất. Đây cũng chính là thiết kế thú vị với những khả năng tự mở và tự đóng lại. Chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ một cảnh cửa là cánh cửa còn lại sẽ mở ra.

Bài viết cùng chuyên mục