Mon, 04 / 2017 2:22 am | buithiha

Đối với hầu hết các bé trai thì món đồ chơi yêu thích đều là ô tô vì vậy để cho bé yêu thích không gian của mình hơn, các bạn hãy trang trí phòng cho bé bằng hình ảnh những chiếc ô tô đủ màu sắc, hoành tráng và ấn tượng đảm bảo bé sẽ cảm thấy thích thú.

Bên cạnh việc trang trí phòng ngủ cảm hứng từ ô tô cho bé ra thì đây cũng là yếu tố khơi dậy thêm cho mình nhiều niềm vui và sự sáng tạo cho các bé, ngoài làm đẹp riêng cho phòng ngủ của mình, thì các bé có thể có thêm các hình ảnh ô tô trong bất cứ góc nhỏ nào sẽ giúp cho bé cảm thấy yêu căn phòng cũng như các ngôi nhà của mình.

1. Tạo mô hình ô tô gắn tường

phong-ngu-cho-be

Một góc nhỏ trong phòng của bé bạn hãy sử dụng hình ảnh của chiếc ô tô mà bé yêu thích để trang trí phòng bé cho bé vui vẻ và hứng thú với không gian hơn. Không cần phải quá cầu kỳ mà bạn chỉ cần sử dụng ngay tấm bìa catton hoặc tấm gỗ mỏng là được chiếc ô tô xinh xắn để, có thể để cho bé bắt tay vào trang trí phòng ngủ của mình để cho bé sáng tạo và cũng là cách làm cho mối quan hệ của mọi người gắn lại với nhau hơn.

2. Sáng tạo chậu hoa hình ô tô

Để cho bé sống được hào mình yêu thiên nhiên hơn, thì bạn sáng tạo cho không gian bé chiếc bình có hình ô tô để bé cảm thấy thích thú, khi được cùng mẹ chăm chút cho loài cây, hoa trong chiếc bình đó mỗi ngày.

Sử dụng một vài chậu cây hay bình cây hình ô tô không chỉ giúp bé yêu thiên nhiên hơn và còn mang lại không gian tươi mát và độc đáo.

3. Tạo gối với họa tiết ô tô

Những bà mẹ nào thích may vá thì chiếc gối hay chăn có họa tiết ô tô đều rất tuyệt. Hãy cho con một không gian phòng ngủ bất ngờ và trở nên vui tươi hơn, chỉ cần dành tiêng ra chút thời gian ngày cuối tuần là bạn có thể thực hiện ý tưởng này rồi đấy.

4. Trang trí tường bằng tranh ô tô 3D

phong-ngu-cho-be1

Những bậc cha mẹ bận rộn với công việc và không có thời gian sáng tạo làm cho những đồ vật thủ công cho con, thì các bạn có thể mua ngay cho bé một vài bức tranh ấn tượng, cùng với mô hình ô tô là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khi trong phòng bé có các bức tranh này thì bé sẽ cảm thấy thích thú hơn khi chơi đùa và sinh hoạt ở trong phòng.

5. Sơn tủ với hình ô tô

Để cho bé có một trí tưởng tưởng bay cao hơn, thì bạn cũng nên sử dụng sơn trang trí phòng bé thành hình ô tô ngộ nghĩnh ngay trên chiếc tủ đựng đồ chơi. Nếu như bạn biết toàn bộ chiếc tủ là ô tô thì cùng con sơn lên đó khiến cho bé thích thú, phấn khích và yêu không gian của bé trai hơn.

6. Giường ngủ hình ô tô

phong-ngu-cho-be2

Đối với trẻ chính là phan cuồng của ô tô thì bạn có thể dựng cho bé một chiếc giường êm ái, và kiểu dáng chiếc tô tô trẻ yêu thích thì chắc chắn cứ mỗi một giờ đi ngủ thì bé sẽ đi ngủ đúng giờ và ngủ ngon hơn.

7. Tạo đèn ngủ hình ô tô

Không chỉ riêng với trang trí phòng bé trai, những vật dụng khác trong gia đình mà bạn có thể làm cho không gian trở nên tuyệt vời hơn, với chiếc đèn ngủ xinh xnaws và hình chiếc tô ô đúng theo sở thích của bé, thì sẽ khiến cho bé yêu cuộc sống và yêu chính căn phòng của mình hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục