Tue, 07 / 2015 7:33 pm | buithiha

Niềm ao ước của mỗi người là có một ngôi nhà ‘hoa hướng dương’’ dựa lưng vào vách núi và hướng mặt ra biển cả.

Nhà thiết kế Cadaval & Sola – Morales và Joaquin Gonzales đã tạo nên ngôi nhà có tọa lạc tại một vị trí khá tuyệt vời ốp lưng vào núi và phía mặt nhà nhìn ra biển Địa Trung Hải xinh đẹp.

ngoi-nha-hoa-huong-duong

Vươn ánh nhìn ra vùng biển Địa Trung Hải xinh đẹp, cùng với những khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh ngôi nhà và tầm nhìn luôn đẹp đến kinh ngạc và thu hút mọi sự chú ý.Ngôi nhà là sự kết hợp nhuần nhuyễn, gắn kết tuyệt vời giữa những hình khối với kích thước tách biệt nhau.

ngoi-nha-hoa-huong-duong1

Kiến trúc của ngôi nhà chủ yếu lấy được ánh sáng của mặt trời ở mọi góc và những kiểu độc đáo làm cho ngôi nhà hòa quyện vào thiên nhiên và gần gũi với biển cả.

ngoi-nha-hoa-huong-duong2

Tại sao nó được gọi là hoa hướng dương vì thiết kế giống hình một chiếc hoa hướng dương khổng lồ, với những tấm kính ở phần mặt hướng ra biển, bạn sẽ cảm nhận được những khía cạnh khác của Địa Trung Hải trong ngôi nhà này.

ngoi-nha-hoa-huong-duong3

Mọi nội thất bên trong ngôi nhà không có gì đặc biệt rất giản dị, có thể tìm kiếm ở những căn nhà khác nhưng điều đặc biệt ở đây là ứng dụng những tấm kính trong suốt điển hình của thiết kế dành cho những tòa nhà cao chọc trời vào căn nhà này. Ads: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêucăng da mặt bằng chỉ sinh học hiệu quả bất ngờ tại Placencare.

ngoi-nha-hoa-huong-duong4

Quan sát tổng thế ngôi nhà với những hình vuông rắn chắc như những tảng đá và tách biệt.

ngoi-nha-hoa-huong-duong5

Nhưng khi nhìn tổng thể bên trong ngôi nhà bạn sẽ thấy những nội thất thiết kế rất hài hòa và chặt ché giữa những không gian sống ấy.

ngoi-nha-hoa-huong-duong6

Thiết kế hình khối vừa hợp với thiên nhiên xung quanh vừa tạo ra được có thể vững chân dưới sự tác động của thiên nhiên.

Các tấm kính hướng tại mặt hướng ra biển giúp căn nhà luôn mát mẻ và tràn ngập ánh sáng mặt trời. Điều này giúp căn nhà và tạo ra một không gian sống ngoài trời thú vị.

ngoi-nha-hoa-huong-duong6

Phòng khách giản dị gồm một sofa da đen thanh lịch, một cặp ghế và một lò sưởi một bàn và dãy ghế dài làm việc và ăn uống.

ngoi-nha-hoa-huong-duong8

Hay với những thiết kế sàn bê tông đánh bóng luôn giúp cho căn nhà luôn sạch sẽ, bền và giúp tránh khỏi những thiệt hại không đáng có vì độ ẩm.

ngoi-nha-hoa-huong-duong9

Các khung cửa sổ cao ráo do đó không tạo nên giới hạn về tầm nhìn của căn nhà.

ngoi-nha-hoa-huong-duong10

Đồ dùng nội thất và trang trí đơn giản gồm một phòng tắm và giường đối diện cửa sổ, giúp cho căn phòng luôn rộng rãi và thoáng mát.

ngoi-nha-hoa-huong-duong11

Phòng ngủ được thiết kế với một bảng màu sáng nhẹ.

Thảm và bóng đèn treo và 2 chiếc ghế trắng đơn giản tạo nên một không gian thân mật và yên tĩnh cho các buổi nói chuyện hay để nghỉ ngơi.

 

 ngoi-nha-hoa-huong-duong12

Bài viết cùng chuyên mục