Wed, 12 / 2016 1:53 am | buithiha

Sự kết hợp màu vàng trong không gian nội thất chính là màu sắc mang đệm ý nghĩa lạc quan và tươi sáng, đẳng cấp cho không gian nội thất. Đối với phòng khách thì chính sự kết hợp khác nhau của màu vàng này sẽ tạo được điểm nhấn chấm phá vô cùng mới lạ và thú vị đặc sắc nhất cho người sử dụng.

Không gian nội thất có rất nhiều sự lựa chọn từ đò dùng cũng như màu sắc đi kèm. Với những đồ thiết kế màu vàng và được sắp xếp kết hợp thêm cho không gian nội thất thêm phần sáng tạo và mới mẻ nhất. Màu vàng từ gam màu đậu cho đến nhạt như vàng tươi và vàng nghệ, vàng nâu hay vàng chanh vô cùng đẹp mắt cũng được kết hợp với phòng khách.

 Phòng khách nhỏ và tiện nghi, gọn gàng thì nên sử dụng sắc trắng và xám chủ đạo để trở nên nổi bật hơn với sự kết hợp của những chấm vàng gối ôm hay chiếc ghế ngồi có màu đỏ và màu xanh lá cây.

ket-hop-mau-vang

Màu vàng vô cùng nổi bật nếu như không gian nội thất sử dụng được các tone màu chủ đạo là màu nhạt và hơi tối như là màu xám và màu trắng và màu nâu xám… Ví dụ như những tấm thảm lót sàn trên nền gỗ và đây chính là chiếc gối ôm có màu vàng trên ghế sofa nỉ có màu xám.

Màu vàng được kết hộp ở điểm xuyết nổi bật ở nhiều vị trí với những món đồ trang trí nội thất từ gối ôm và tranh ảnh đến cốc chén ở trên kệ, bình hoa…

Khi bạn trang trí nội thất phòng khách cho gia đình mình với gam màu vàng làm chủ đạo tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng và ấm áp nổi bật hơn trong phòng khách của bạn. Không gian màu vàng cùng với màu xám chúng vừa đối lập lại với nhau vừa bổ sung giúp cho phòng khách hài hòa và không bị sắc vàng quá chói lóa nhé.

Trang trí màu vàng cho dù ở vị trí nhỏ nhất cũng đem đến điểm nhấn đặc sắc và thú vị cho không gian phòng khách như là vị trí cho gối ôm và thảm trải sản vô cùng đẹp mắt.

Chiếc ghế sofa ở phòng khách tuy đẹp và có màu vàng thì trong phòng nên sử dụng tone nền màu trắng và xám hiện đại, tạo nên được sức hút và điểm nhấn vô cùng đặc sắc.

ket-hop-mau-vang1

Một chiếc ghế sofa có màu vàng cho phòng khách màu xám đen chủ đạo vừa nổi bật lại thú vị và sáng tạo ấn tượng hơn bao giờ hết.

Màu vàng được kết hợp trong không gian nâu và trắng sẽ làm thêm tươi sáng và mới mẻ, tạo nên được một phòng khách vô cùng hiện đại và thu hút.

Còn với những chiếc ghế bóng đèn có màu vàng thì sẽ giúp cho phòng khách thêm màu sắc và tươi mới, lung linh ấn tượng hơn.

Một không gian phủ bóng và sử dụng ánh vàng neon sẽ làm sáng sủa hơn và tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà.

Hầu hết tất cả nội thất có màu vàng đều rất nổi bật nếu bạn kết hợp chúng cùng với màu đen và màu nhạt, xám, trắng… như mặt của kệ sách hay ghế sofa đơn có màu vàng và cùng với màu nâu đen của ghế sofa vải dáng dài.

Còn với phòng khách hiện đại và tươi sáng hơn thì những vật dụng có màu vàng và tạo lại được điểm ấn tượng và mới mẻ hơn.

Chiếc ghế sofa có màu vàng và gối ôm, cách trang trí nổi bật và giành được sự thu hút đầu tiên trong phòng khách màu nền trắng xám.

ket-hop-mau-vang2

Ngoài ra thì thảm,gối, màu sắc nội thất đôn ghế chính là những vật dụng thường được chọn màu vàng và đặt tại những vị trí vô cùng nổi bật làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách.

Bài viết cùng chuyên mục