Fri, 01 / 2017 1:51 am | buithiha

Không gian nội thất với những gian bếp được lựa chọn với màu sắc trắng, bạn chỉ cần khéo léo một chút trong cách chọn sàn để không gian nấu nướng của gia đình mình trở nên ấn tượng và tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nhà bếp.

khong-gian-noi-that

Nếu như bạn muốn có cho mình một không gian nhà bếp với vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung, thoáng đãng, luôn muốn chũng có cảm giác gọn gàng và sạch sẽ thì hãy chọn cho không gian nhà mình mày sắc trắng làm gam màu chủ đạo.

Hiện nay màu sắc trắng là gam màu cũng được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Vì vậy nếu bạn yêu thích mày trắng hay muốn tăng vẻ ấn tượng, sang trọng cho không gian của mình thì hãy lựa chọn sàn nhà là điêm nhấn ấn tượng cho không gian nhà bạn.

1. Sơn sàn với màu sắc thiên nhiên

khong-gian-noi-that1

Màu sắc của thiên nhiên bao gồm những gam màu xanh, cam, vàng… là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nấy nướng màu trắng của bạn. Hãy lựa chọn một gam màu giúp cho tâm trạng của bạn và của cả gia đình thêm hứng thú, vui tươi. Khi bạn lựa chọn gam màu trắng làm màu chủ đạo cho không gian bếp nhà bạn thì nó có thể kết hợp được với hầu hết màu sắc trong bảng màu.

2. Sử dụng sàn gỗ

khong-gian-noi-that3

Ngoài ra thì sàn gỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian bếp màu trắng. Màu trắng tinh khôi và sạch sẽ, nó sẽ ấn tượng và trở nên ấm cũng hơn nếu như có sự góp mặt của chất liệu gỗ.

Khi bạn lựa chọn màu sắc của sàn gỗ hãy sàn gỗ tự nhiên và nhân tạo đi nữa thì nó cùng vô cùng hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất cho căn phòng của mình.

Nếu như không gian bếp nhà bạn rộng và thoáng thì bạn có thể sử dụng sàn gỗ màu sáng đê làm tăng lên sự rộng rãi ấy lên. Còn đối với những gian bếp nhỏ thì hãy lựa chọn sàn gỗ với gam màu trầm hơn nó sẽ giúp cho không gian nấu nướng của mình trở nên ấm cũng, nhỏ xinh cũng như chúng có độ sâu hơn.

3. Sử dụng sàn với gạch men trắng

khong-gian-noi-that2

Nếu như tất cả không gian của phòng bếp nhà bạn được sử dụng toàn màu trắng và chỉ có đồ dùng bếp như lọ hoa và bát đĩa khác màu nó sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho gian bếp nhà bạn sâu và ấn tượng hơn. Để cho không gian nhà bếp của gia đình bạn được thanh thoát và sang trọng nhất thì bạn hãy lựa chọn nội thất đơn gian nhất có thể, không nên chọn những nội thất có nhiều đường nét phức tạp nó sẽ khiến cho không gian bếp của bạn mất đi nét tinh tế vốn có của nó.

4. Sử dụng sàn bếp với gạch đen trắng

Đen với trắng là hai ham màu cổ điên luôn đi cùng với nhau nhưng không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn cho mình gạch men ốp sàn màu đen và trắng hình ô bàn cờ, khi kết hợp hai màu này lại với nhau thì nó sẽ khiến cho không gian bếp nhà bạn trở nên ấn tượng hơn.

5. Sử dụng sàn bếp với màu trung tính

khong-gian-noi-that4

Ngoài những màu sắc tự nhiên ra bạn có thể thêm một vài màu sắc trung tính khác cho lựa chọn của mình. Những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì gam màu không quá nhạt cũng như không quá đậm nó sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp sạch sẽ và gọn gàng cho nơi nấu nướng của gia đình bạn.

Một lưu ý nhỏ nữa đối với không gian bếp sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo nó là yếu tố chiếu sáng tự nhiên. Vì vậy bạn hãy thiết kế không gian nhà bếp với cửa sổ thật rộng để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bài viết cùng chuyên mục