Wed, 01 / 2016 10:53 am | buithiha

Hội Quy hoạch phát triển Đô thị Việt Nam sau 4 tháng tổ chức bình chọn Ashui Awards 2015 vừa mới công bố kết quả giải thưởng kiến trức độc đáo nhất năm do độc giả bình chọn qua mạng.

 nha-phu-cay

Giải công trình này thuộc về Namsan Spa tại Đà Nẵng do MIA Design Studio thiết kế (41,7% phiếu bầu).

 nha-phu-cay1

Thời tiết khí hậu ở Đà Nẵng quanh năm nắng ấm. (ads: cao đẳng dược hà nội ) Vì thế lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp của Naman Spa nhờ màu xanh của cây xen kẽ ở mặt tiền thiết kế họa tiết đan xen.

 nha-phu-cay2

Theo đó danh hiệu Kiến trúc sư của năm thuộc về KTS Hoàng Thúc Hào, Văn phòng Kiến trúc 1+1>2 (54,7% phiếu bầu). Năm 2015, KTS Hoàng Thúc Hào giành chiến thắng tại Festival Kiến trúc Thế giới ở hạng mục Công trình dân dụng – cộng đồng với Nhà cộng đồng xã Cẩm Thanh (Hội An).

Ads: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hà nội, cao đẳng y tếcao đẳng dược chính quy năm 2016 học tại Hà Đông

 nha-phu-cay3

Naman Spa là công trình  ốc đảo tĩnh lặng với sự  tiện nghi và hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vẻ đẹp của các chức năng trong khu nhà được hòa vào nhau nhờ màu xanh của thiên nhiên đem lại.

 nha-phu-cay4

Một khu vực tập thể hình, thiền, yoga, trị liệu rất lý tưởng với không gian xanh mát để mọi người có thể hít thở không khí trong lành và có thể gìn giữ sức khỏe của mình tốt nhất.

 nha-phu-cay5

Khu nhà có thiết kế cây xanh và mặt nước nên có cảm giác không bị khô cứng mà thay vào đó là cảm giác thư thái bình yên.

 nha-phu-cay6

Kiến trúc sư đã thiết kế mặt đứng của ngôi nhà được tạo nên bởi những họa tiết xen kẽ rất độc đáo và lạ mắt giúp giảm bớt ánh nắng gay gắt.

 nha-phu-cay7

Để có được không gian xanh mướt bên trong thì những loại cây địa phương được lựa chọn cẩn thận và bố trí ở những vị trí nhất định.

 nha-phu-cay8

 

Có thể nói trong năm 2015 Namsan Spa đã đạt được cho mình rất nhiều giải như Giải Kiến trúc Quốc tế Baku, Giải Kiến trúc quốc tế 2A,  Giải Kiến trúc Architecture Rerview.

Bài viết cùng chuyên mục