Fri, 07 / 2017 8:36 pm | buithiha

Khi bài trí nhà bạn thường dễ dàng mắc phải một vài lỗi phong thủy khiến cho gia cảnh sa sút và ảnh hưởng lớn tới phong thủy của gia đình, vì vậy bạn cần chú ý tới những lỗi phong thủy dưới đây để phòng tránh, mang lại phong thủy tốt nhất cho gia đình bạn.

loi-phong-thuy

1., Lỗi phong thủy xuyên đường sát

Một trong những lỗi phong thủy chúng ta thường gặp chính là lỗi xuyên đường sát, tức là khi gặp lỗi phong thủy này thường xuất hiện những luồng khí có thể xuyên qua tâm của căn nhà, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài vận của căn nhà, làm tiêu tán hết sạch tài lộc trong căn nhà và làm gia chủ không thể nào tích tụ được tiền bạc cùng may mắn, dẫn tới phá sản.

Để hóa giải lỗi xuyên đường sát trong phong thủy bạn nên bố trí thêm một tiền phòng nơi phòng khách, hoặc ở nơi cửa chính phải làm thêm một bức ngăn, từ đó có thể cản trở được những luồng khí xuyên đường sát và xuyên thẳng qua tâm của căn nhà bạn ở.

2. Để cửa sổ đối diện đường vòng cung

loi-phong-thuy1

Một lỗi phong thủy khác bạn có thể chú ý chính là để cửa sổ đối diện với đường vòng cung, đây cũng là điều cực kỳ nguy hiểm với phong thủy của gia đình bạn.

Trong trường hợp cửa sổ trong nhà đối diện với đường vòng cung có thể tạo thành hiệu ứng giống như một cây cung đang giương lên, và vị trí của mũi tên chính là đang hướng thẳng tới căn nhà của bạn, từ đó làm ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận, sức khỏe của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Để hóa giải lỗi phong thủy này bạn nên mời thầy phong thủy tới, đặt thêm những vật dụng phong thủy mới có thể hóa giải được.

3. Lỗi phong thủy nhà mở quá nhiều cửa

Thông thường khi xây dựng một căn nhà thì số lượng cửa trong nhà cũng cần xác định là một con số phù hợp, bởi căn nhà nếu như mở quá nhiều cửa mặc dù có thể mang lại nhiều ánh sáng cũng như luồng khí tốt, nhưng lại ảnh hưởng lớn tới phong thủy gia đình, làm cho các nguồn năng lượng tốt ở trong nhà không thể tụ lại, từ đó làm tiêu tán tài sản cùng tiền bạc của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Để hóa giải lỗi phong thủy này tốt nhất bạn nên hạn chế cửa sổ, không được mở quá nhiều cửa sổ.

Trong trường hợp không thể điều chỉnh được cửa sổ thì bạn cần khóa lại hoặc đóng cửa lại nếu không cần thiết, và tuyệt đối không được mở toàn bộ cửa cùng một lúc đấy nhé.

4. Lỗi phong thủy ở dưới nhà ở

loi-phong-thuy2

Một trong những lỗi phong thủy thường gặp là ở bên dưới nhà có đường chạy qua, có siêu thị, có hồ nước, hầm rỗng….. có thể mang lại bất lợi không nhỏ cho tiền tài gia chủ.

Mặc dù những việc này có thể đại diện cho luân chuyển tiền tài của gia chủ, nhưng những thứ này lại hoàn toàn không chạy vào nhà bạn nên không có liên quan tới bạn.

Để hóa giải lỗi phong thủy này tốt nhất bạn chỉ nên chọn những căn nhà này ở tạm thời, không nên ở quá lâu.

5. Cửa chính đối diện thang máy

Cửa chính đối diện thang máy cũng là lỗi phong thủy làm tiêu tán tiền tài của gia chủ, khiến bạn càng thêm chật vật, khó khăn hơn trong cuộc sống.

Việc để cửa chính đối diện với thang máy còn khiến cho các trường khí trong nhà không ổn định và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài vận của gia đình bạn.

Muốn hóa giải trường hợp này tốt nhất bạn nên đặt một chậy cây xanh ở cửa ra vào để tăng cường sinh khí cho căn nhà là thích hợp nhất, hoặc thiết kế tiền phòng ở phòng khách nhằm tránh sát khí đi thẳng là được.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục