Sat, 04 / 2016 7:05 pm | buithiha

Hầu hết một không gian nhà ở của gia đình nào cũng có những góc xấu xí trong nhà khiến cho chủ nhà nhức mắc và không ưng ý. Vì vậy những giải pháp dưới đây sẽ giúp cho bạn xử lý được vấn đề này nhanh chóng.

Khi bạn ở nhà mới thì ngày càng có nhiều đồ đạc khi đó thì những góc xấu xí nhất bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vì không phải ai cũng có thể thiết kế được không gian hoàn hảo.

1. Lắp đặt tủ dưới chân cầu thang

goc-xau-xi

Thong thường hầu hết gia đình đều sử dụng chân cầu thang là nơi lưu trữ đồ đạc. Vì vậy bạn có thể tận dụng chân cầu thang này để làm ngăn kéo như thế này vừa đẹp lại tiện dụng hơn rất nhiều.

2. Giấu cục wifi trong hộp

Nếu bạn có một cục wifi thì chắc hẳn bạn thấy khó chịu khi đặt chúng trên kệ tivi hay trên bàn làm việc. Thay vị việc đó thì bạn hãy sử dụng một chiếc hộp xinh xắn khoét một vài góc nhỏ phía sau để làm lối đi dây thiết bị ra ngoài và bạn đã xử lý xong vấn đề của mình. Thay vào đó bạn cũng có thể áp dụng cách này với các thiết bị điện trong nhà khác.

3. Biến dây điện lùng bùng thành mái tóc của các ngôi sao nhạc rock

goc-xau-xi1

Với cách này bạn chắc chắn rằng Bobmarley sẽ rất hài lòng với mái tóc của mình.

4. Ngăn kéo chứa bát ăn của thú cưng

Một chiếc tủ tường có nhiều ngăn kéo khác nhau bạn hãy tận dụng ngăn cuối cùng để đựng đồ ăn cho chó hoặc mèo và từ đó thì bạn không bao giò phải lo đá phải những chiếc bát lăn lóc trong nhà bếp.

5. Giá sách tàng hình

goc-xau-xi2

Bạn có thể sử dụng một chiếc giá như thế này nó có thể đỡ được 5kg sách, rất đơn giản bạn chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít để bắt dính chúng vào tường an toàn vững chắc.

6. Biến dây tai nghe headphone thành đường dây điện

Chiếc bàn làm việc của bạn có một hình ảnh khác hẳn nếu như bạn sử dụng 2 cột điện này.

7. Giấu tủ đồ trang sức bằng một bức tranh

goc-xau-xi3

Đóng một tủ đồ ngay hốc tường để đựng đồ trang sức sau đó thì bạn thêm một bức tranh vẽ bên ngoài sẽ che đi góc xấu xí giúp cho bức tường của bạn sinh động hơn.

8. Biến cục phát wifi thành quyển sách cũ

Sử dụng một chiếc bìa sách cũ sẽ mang đến cho mặt bàn của bạn phong cách vintage lại giấu được cục phát wifi thô kệch mất diện tích.

9. Giấu thiết bị điện bằng bảng nhắc việc

Hầu hết mọi nhà những thiết bị điện trên tường bị lộ ra ngoài bạn có thể treo một tấm bảng đen bà ghi chú những việc cần làm của mình và của trẻ để che đi bảng điện an toàn.

10. Biến dây điện thành cành cây xinh xắn

Biến tấu dây điện thành một nhanh cây sinh động ngay trong nhà mình nhờ vào những chiếc lá và chú chim.

11. Che đường dây điện

Nhiều gia đình không có thiết kế nội thất an toàn dây điện đủ lại được đi luôn trên mặt sàn nó không chỉ thiếu mỹ quan mà nó còn rất nguy hiểm đến tính mạng, sinh hoạt của con người. Vì vậy bạn hãy mua những hàng rào nhỏ bán ở cửa hàng cây cảnh để giấu đi những đường dây xấu xí bất tiện đó.

12. Tạo bậc thang đa tác dụng

Bậc thang có thể biến thành những ngăn kéo tiện dụng bạn có thể sử dụng để đựng giày và một vài vật dụng ít khi sử dụng đến.

13. Trang trí máy giặt

Những chiếc máy giặt và máy sấy quần áo đã cũ bị hoen rỉ thì bạn hãy dùng băng dính điện để tạo vỏ bọc mới cho chúng nhé.

14. Che dây điện dưới gầm bàn

goc-xau-xi4

Gầm bàn là nơi bạn hãy bừa bộn chúng nhiều nhất để giải quyết vấn đề này thì bạn hãy sử dụng một tấm rèm là có thể giải quyết nhanh chóng.

15. Với ổ điện, chuông báo cháy

Bạn có thể treo những bức tranh bên ngoài nhưng có liên quan đến ổ điện và chuông báo cháy vừa che được điểm xấu vừa có thể làm cho mọi người biết đến vị trí của chúng nằm ở đó lúc tìm kiếm dễ dàng hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục