Sun, 08 / 2015 6:35 pm | buithiha

Những bức tranh treo tường luôn được làm điểm nhấn cho ngôi nhà, tranh treo bằng móc áo hay kẹp tài liệu, các bức tranh chỉ một màu đen đỏ nhưng khi bạn kết hợp nó lại với nhau lại rất đẹp mắt và hài hòa.

Những chiếc mắc áo được sử dụng để treo tranh, ảnh có nội dung rất đơn giản nhưng rất hài hòa với không gian ấm áp của phòng ngủ.

Trong từng tác phẩm đều có màu vàng sáng, cùng với tông màu của bộ chăn ga gối đệm.

tranh-treo-tuong

Những tác phẩm được bài trí trong phòng thường nói lên tính cách của chủ nhà, với ngôi nhà này chủ nhà chắc chắn rất thích trượt ván, các tác phẩm được treo trên tường gợi nhớ đến những chiếc ván nhiều màu sắc.

tranh-treo-tuong1

Đối với căn phòng này chủ nhà chỉ chọn 2 màu đen và trắng cổ điển nhưng nó lại không hề u ám, buồn tẻ mà nó còn thể hiện được chất nghệ sĩ của chủ nhân ngôi nhà, biết cách phối đồ sang trọng.

tranh-treo-tuong2

Nếu muốn làm nổi bật tác phẩm và không gian ngôi nhà bạn cũng không cần một chiếc khung lộng lẫy, chỉ cần những thứ đơn giản là đã thể hiện được nét đẹp của bức tranh đen trắng.

tranh-treo-tuong3

Tận dụng nhiều những cỡ ảnh khác nhau nhưng khi kết hợp lại thì nó lại mang nhiều phong cách khác nhau.

tranh-treo-tuong4

Sự hài hòa có được là nhờ hai sắc đen và trắng luôn xuất hiện trong mọi tác phẩm và có một số bức ảnh lớn để tạo điểm nhấn. Ads: Nhận hút bể phốt giá rẻthông tắc cống chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

tranh-treo-tuong5

Hay sử dụng những khung ảnh trống trơn làm khoảng nghỉ cho mắt.

tranh-treo-tuong6

Những món đồ quan trọng và có ý nghĩa với bạn có thể đóng khung và treo ở những nơi sang trọng.

tranh-treo-tuong8

Sử dụng tác phẩm typogrphy để tạo điểm nhấn cho chính căn phòng của bạn.

tranh-treo-tuong7

Tô điểm thêm cho những tác phẩm đồ họa bằng khung treo đơn giản.

tranh-treo-tuong9

Trang trí những chiếc lá để làm điểm nhấn cho ngôi nhà hòa quyện cùng với thiên nhiên, mang 4 mùa vào trong ngôi nhà của bạn.

tranh-treo-tuong10

Những hình ảnh chiếc xe đạp đôi cho căn nhà trở nên lãng mạn hơn.

tranh-treo-tuong11

 

Bạn hãy chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ để có thể trang trí lên trên tường nhà bạn để nhắc nhở cũng như lưu giữ những kỉ niệm đã qua.

Bài viết cùng chuyên mục