Wed, 07 / 2015 9:20 pm | buithiha

Một trong những nội thất quan trọng cho căn phòng khách chúng ta có thể kể đến những chiếc sofa, nó làm nổi bật lên vẻ sang trọng và lịch sự của cả ngôi nhà của bạn, nó là nơi nhiều người qua lại nên cũng là tâm điểm cái nhìn của mọi người cũng như thấu hiểu được phần nào tính cách của chủ nhà. Những để chọn cho mình những bộ sofa đẹp và phù hợp nhất có thể có rất nhiều người chưa biết, dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn những lưu ý cơ bản để chọn cho mình một chiếc sofa phù hợp nhất.

1. Thương hiệu

ghe-sofa-phong-khach

Những chiếc sofa ở những nơi có thương hiệu đảm bảo có chất lượng, chính hãng của nó vừa sang trọng mà giá cả rất hợp lý cùng với những thời gian bảo hành cho nội thất mà bạn mua, ít lỗi có những chế độ ưu đãi lớn đối với khách hàng.

2. Chú ý đến khung ghế Sofa

ghe-sofa-phong-khach1

Điều quan trọng nhất đối với một chiếc ghế sofa là khung ghế, nếu chiếc khung bền chắc thì chiếc ghế mới có thể bền vững được, vì thế trước khi mua bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Ads: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêucăng da mặt bằng chỉ sinh học hiệu quả bất ngờ tại Placencare.

3. Lưu ý đến lò xo sofa

Bạn chọn những chiếc sofa có những lò xo và có hệ thống nhún bên trong, sẽ thoải mái và sâu hơn đối với những chiếc không có lò xo.

Để nhận biết được độ chính xác của chiếc lò xo bạn chỉ cần ngồi vào một góc của sofa sau đó nghe thấy tiếng kêu phát ra cót két là lò xo đã bị lệnh hoặc không đảm bảo chất lượng vì thế bạn cũng cần rất chú ý đến khâu này.

4. Kiểm tra lớp đệm

ghe-sofa-phong-khach2

Để tạo sự thoải mái và êm ái cho người ngồi những chiếc đệm của lò xo thông thường được làm bàng da hoặc nỉ. những cũng có những nhiều chiếc sofa chưa tốt vì thể để đảm bảo chất lượng và được bảo hành bạn nên đến những nơi có hàng thương hiệu đảm bảo để mưa cho gia đình mình.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục