Thu, 01 / 2017 1:44 am | buithiha

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất để hợp tác thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá khách quan về việc lựa chọn công ty thiết kế để bạn có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín nhất để hợp tác.

1. Trên 5 năm kinh nghiệm

cong-ty-thiet-ke-noi-that

Mức độ uy tín của một công ty nó cũng được đánh giá bằng mọt số năm của chính đơn vị đó tồn tại và phát triển đến vây giờ. Vì vậy nên với những công ty thiết kế nội thất uy tín thì thường phải có thâm niêm nhiều năm trong ngành này và ít nhất phải 5 năm trở lên nhé.

2. Trên 500 dự án thiết kế

Nếu có uy tín thì công ty đó chắc chắn được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và từ đó thì chắc chắn nắm trong tay nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ từ chung cư cho đến biệt thự và showroom, nhà hàng… vì vậy để đánh giá độ uy tín của đơn vị công ty thiết kế thì bạn phải đánh giá con số dự án từ 300 dự án trở lên là con số hợp lý để bạn đánh giá độ uy tín của mình.

3. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

cong-ty-thiet-ke-noi-that1

Để thiết kế nội thất chuẩn chỉnh nhất thì phải trải qua 5 bước cơ bản sau:

– Tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của khách hàng

– Khảo sát được hiện trạng thực tế

– Triển khai phương án thiết kế sơ bộ

– Thiết kế chi tiết 3D

 – Hoàn thiện hồ sơ đúng kế hoạch và giao cho khách hàng

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Để đánh giá phong cách làm việc của họ có chuyên nghiệp hay không thì bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau:

– Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình để có thể tìm ra được phong cách nội thất phù hợp nhất

– Không ngần ngại sửa đổi bản thiết kế cho khách hàng cho đến khi tìm được phương án thiết kế tốt nhất

– Giao thiết kế cho khách hàng đúng hẹn.

5. Được các đơn vị chuyên môn và khách hàng đánh giá cao

cong-ty-thiet-ke-noi-that2

Để kiểm chứng thì bạn có thể tìm thông qua các giải thưởng mà đơn vị đó đã có được, và những phản hồi của khách hàng đã từng hợp tác.

Theo như những chuyên gia trong ngành đánh giá và theo nhiều khách hàng đã từng trải qua việc thiết kế nội thất thì trong số hàng chục đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong nghề và nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao phó công trình của gia đình mình cho chúng tôi. Luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng tìm tòi trau dồi kiến thức, sáng tạo thêm trong nghề nghiệp của mình để cho công ty ngày càng phát triển tới khách hàng cách tối ưu nhất.

Casamia cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn lấy uy tín và niềm tin của khách hàng là phương châm phát triển hàng đầu. Khi ký hợp đồng không lấy thêm bất cứ khoản phí nào hết ngoài các khoản đã kết kết và không giới hạn số lần chỉnh sửa bản thiết kế cho khách hàng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất uy tín.

 Với những yếu tố dẫn chứng bên trên thì chắc chắn sẽ giúp bạn biết được đâu chính là công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội hoặc trong các tỉnh, thành phố uy tín  khác để có cho mình một công trình kiến trúc nội thất nhà ở an toàn và hiện đại.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục