Thu, 06 / 2015 7:03 pm | buithiha

Bạn bao giờ cụng quan tâm đến phòng ngủ của bé đầu tiên khi trang trí nội thất cho ngôi nhà, bố trí nội thất như thế nào để bé có không gian thoải mái thư giãn, phát triển trí sáng tạo để bé có thẻ vừa học và chơi ngay chính trong căn phòng của mình.

phong-ngu-cho-be

Trẻ em thường thích những phòng ngủ xinh xắn  với đủ các màu sắc bắt mắt và rực rỡ, thiết kế cho giường ngủ của bé nhỏ nhắn có bàn học và những khung cảnh thiên giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi học trong phòng và có giấc ngủ ngon với những khung cảnh thiên nhiên dịu mát.

phong-ngu-cho-be1

Trong căn phòng này nó phù hợp hơn với những bé trai thích đại dương và yêu sự khám phá, các nội thất bên trong thống nhất và chiếc giường lấy cảm hứng như trẻ đang tự mình lái chiếc thuyền nhỏ xuống đại dương.

phong-ngu-cho-be2

phong-ngu-cho-be6

Đây là căn phòng cho những cô công chúa nhỏ của bạn với màu sắc màu hồng dễ thương, chấm bi và kiểu ca rô luôn được các bé yêu thích .

phong-ngu-cho-be3

Những kiểu thiết kế cho các các bé thích sự giản dị và yeu thiên nhiên, khi bạn trang trí phòng ngủ hợp với tính cách và sự yêu thích của trẻ sẽ làm cho trẻ yêu thích căn phòng và thoái mái sáng tạo phát triển.

phong-ngu-cho-be4

Ngoài ra các phòng ngủ cho các bé sơ sinh cũng được các bậc cha mẹ chú ý nội thất trong phòng bé thường đơn giản, tinh tế và có thể sử dụng tiện lợi bất cứ lúc nào. Trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn tại Placencare.

phong-ngu-cho-be5

Những đúa trẻ có cá tính độc đáo rất hợp với kiểu thiết kế này

phong-ngu-cho-be7

phong-ngu-cho-be8

 

Hay với những đúa trẻ tuổi mới lớn bạn có thể sử dụng gam màu hồng cho căn phòng, bố trí nhiều những nội thất, tiện dụng

Bài viết cùng chuyên mục