Fri, 03 / 2016 10:09 pm | buithiha

Làm thế nào để cửa hàng của mình ngày càng phát triển mua may bán đắt nó cũng thuộc nhiều vào yếu tố phong thủy nữa đấy. Nếu biết đặt phong thủy cửa hàng tốt thì khách hàng của bạn sẽ nhiều hơn và doanh thu tăng lên tâm trạng của bạn và nhân viên cũng được cải thiện rõ ràng.

phong-thuy-cua-hang

1. Khi bạn áp dụng đúng theo phong thủy thì nó sẽ giúp cho bạn tạo được nguồn năng lượng dồi dào, mang nhiều tài lộc và may mắn hơn. Đối với những người kinh doanh muốn công việc của mình dược tốt thì yếu tố phong thủy cửa hàng cũng không được xem thường.

Bạn cần tránh phạm phải những sai lầm theo phong thủy dưới đây:

– Không được đặt gương đối diện với cửa chính của cửa hàng

– Cửa sau không được thẳng hàng hoặc thông với cửa trước

– Không lắp trần nhà bằng đèn huỳnh quang,  không khí dơ bẩn và có mùi lạ khó chịu

Nếu như sau khi bạn bài trí phong thủy cho cửa hàng của mình xong để chắc chắn bạn hãy chụp lại toàn cảnh bên trong và bên ngoài của cửa hàng mình rồi xem lại chúng đảm bảo bạn sẽ phát hiện được những thứ không phù hợp với phong thủy ngay, vì dụ như thùng rác của cửa hàng không được đặt đúng chỗ hay dây diện hở, bụi bẩn… 

2. Để có được phong thủy cho cửa hàng của mình thì bạn cần áp dụng ngay đối với bên ngoài của cửa hàng để tạo nên được sự mới mẻ và hấp dẫn cho khu vực chính và khu vực xung quanh từ đó nó sẽ thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn. Nếu muốn bài trí thì trước tiên hãy bước ra bên ngoài của cửa hàng và xem xét xem phong thủy tại lối vào bao gồm cả tên của cửa hàng và cửa sổ cùng cảnh quan xung quanh như thế nào đã hợp phong thủy hay chưa để khắc phục chứ không chỉ chú trọng đến việc bài trí bên trong cửa hàng.

phong-thuy-cua-hang1

Tạo ra cho mình một dòng khí mạnh mẽ luân chuyển ngay trước lối đi bạn có thể đặt cho cửa hàng của mình một cái tên thật đẹp và sáng sủa và ngoài ra màu sắc cho cửa hàng của mình cũng được bài trí những màu sắc thích hợp cho cửa chính, trang trí cho cửa số của cửa hàng mình thật đẹp lấy đủ ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

3. Bạn hãy tự cảm nhận và xem xét xem nơi nào làm cho bạn chú ý nhiều nhất, điều này thể hiện rất nhiều trong việc hiểu được dòng năng lượng phong thủy sẽ chảy về đâu. Từ đó bạn phải tạo cho nguồn năng lượng này luôn được chảy luân hổi trong không gian cửa hàng của bạn, tránh bị tắc nghẽn. Bạn hãy xem sự chú ý của bạn vào bên trái hay bên phải hay nó không chảy vào bên nào cả, bạn cần tạo ra những điều lí thú để thu hút khách vào những món hàng hóa của bạn mang đến. Để cảm nhận được việc năng lượng đang chảy như một dòng nước và hiểu chúng đang chảy ở đâu và bị tắc nghẽn ở đâu.

phong-thuy-cua-hang2

Ngoài ra thì bạn cũng cần tạo được điểm nhấn cho không gian chính và phụ. Điều này rất quan trọng nó giúp bạn dễ dàng nhận ra khi khách hàng bước chân vào cửa hàng của bạn. Nếu như không gian của hàng của bạn hạn chế thì không nên có quá nhiều nhân viên bên trong cửa hàng nó sẽ khiến cho không gian không có chỗ trống tương ứng như không có chỗ thở và dòng năng lượng không thể chảy xuyên xuốt cửa hàng của bạn. Bên trong cửa hàng bạn tránh mở nhạc quá lớn mà nên lựa chọn cho mình một giai điệu du dương hài hòa, và nhẹ nhàng hơn như vật bạn sẽ có cho mình một phong thủy cửa hàng tốt giúp bạn có  nhiều tài lộc hơn trong kinh doanh.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục