Thu, 04 / 2017 2:33 am | buithiha

Các cặp đôi sau khi tổ chức hôn lễ xong về chung một nhà, ai cũng mong muốn háo hức có được một em bé chào đời, phong thủy giúp vợ chồng mới cưới cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện điều đó, vì vậy đừng bỏ qua những gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

Vợ chồng bạn đã cưới nhau được một thời gian, tuy nhiên chưa có con, hay bạn mới cưới đang mong muốn có con thì hãy xem lại không gian riêng tư của mình để sớm có được tin vui trong thời gian ngắn.

1. Dọn dẹp không gian trước cửa ra vào

phong-ngu-vo-ch

Ngay ở cửa ra vào căn hộ hay ở trước cổng nhà của vợ chồng bạn, nếu có những vật cản trở luồng khí tốt vào nhà như biển báo, giấy quảng cáo, thùng rác… thì hãy cùng nhau dọn dẹp cho không gian này được thông thoáng nhất có thể. Nguồn năng lượn tốt sẽ lưu thông nhanh hơn, và nó cũng làm thúc đẩy được quá trình thụ thai thành công cho hai bạn.

2. Tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của mình

Nếu như phong thủy phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn bị bừa bộn bởi đồ đạc linh tinh, quần áo, không đúng vị trí khiến cho không gian không được ngăn nắp và gọn gàng. Cũng có thể nguyên nhân do vợ chồng bạn đang bị công việc hay những lo toan bên ngoài nên không để ý đến gia đình.

Nhưng cho dù bạn có bận rộn đến đâu đi nữa, thì bạn cũng nên cố gắng sắp quy củ từng góc nhỏ để tổ ấm của bạn luôn được thông thoáng. Sở dĩ là bạn cần phải chú ý đặc biệt đến điều này là bởi vì không gian bừa bộn, nó sẽ làm cản trở khá lớn trong việc chào mừng năng lượng tốt vào trong nhà.

Theo như phong thủy nhà ở thì nếu ngôi nhà bạn thường xuyên có sự trao đổi không khí, thì sẽ mang đến vận khí tốt lành thúc đẩy được việc thụ thai dễ dàng hơn.

Nếu bạn sống triền miên trong không gian lộn xộn, thì vợ chồng bạn còn bị ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe cũng sa sút hơn và làm giảm trực tiếp đến khả năng thụ thai.

3. Chú ý đến giường ngủ của vợ chồng

phong-ngu-vo-chong2

Giường ngủ cũng chính là vật dụng quen thuộc, nhưng lại rất ít khi được dể tâm đến, nhất là khi vợ chồng bạn sống với nhau trong thời gian dài, nhưng vẫn chưa có con. Đầu tiên thì bạn hãy để gầm giường trở nên sạch sẽ và không nên cất trữ đồ đạc lặt vặt phía dưới gầm giường, cũng không nên để bụi bẩn quá lâu phía dưới gầm giường gây tụ khía xấu cho phòng ngủ ảnh hưởng việc thụ thai của vợ chồng.

Ngoài ra bạn cũng phải kê giường ngủ của hai vợ chồng ở những vị trí tĩnh nhất của căn phòng, đảm bảo giường được kê vững chắc. Hơn nữa khi hai vợ chồng nằm trên giường, thì bạn có thể vòng xung quanh phòng, tìm kiếm những vật có cạnh sắc nhọn đang chĩa vào giường ngủ thì nên kê lại những vật dụng đó giúp chúng không quay vào phía giường nữa.

4. Nên kê giường ở vị trí yên tĩnh.

phong-ngu-vo-chong1

Thiết bị điện tử như là ti vi hay tủ lạnh, máy tính… bạn cũng nên hạn chế đặt chúng gần với giường ngủ gây loạn trường khí, tàm tán những vận khí tốt đang tụ lại trên giường. Nếu như trong phòng ngủ có treo gương không nên đặt đối diện với giường ngủ, xê dịch đi các vật dụng, vật trang trí cỡ to như quạt trần hay đèn chùm xa giường ngủ để cho luồng khí tốt được tụ lại lâu hơn, ở khu vực này nhằm tăng khả năng thụ thai thành công.

Theo phong thủy nhà ở thì gam màu đỏ chính là màu nóng, dễ dàng đẩy những năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn, làm chậm đi khả năng thụ thai. Ngoài ra thì những gam màu như cam, tím đậm cũng làm cho tinh thần của vợ chồng khó chịu, bức bí và mệt mỏi.

 

Bài viết cùng chuyên mục