Thu, 05 / 2015 6:31 pm | buithiha

Hãy tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động và thu hút, đừng để không gian trên tường nhà bạn bị lãng phí, cứng nhắc và thiếu không khí hạnh phúc. Kệ gỗ trang trí khiến những bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời nhất để thể hiện cá tính của bạn.

cac-mau-ke-go-treo-tuong

Với những chiếc kệ gỗ mà người ngoài có thể đánh giá bạn là con người như thế nào, qua cách trang trí và trưng bày đồ vật của bạn trên kệ gỗ, đánh giá bạn có phải là người tinh tế cầu kỳ hay đơn giản.

cac-mau-ke-go-treo-tuong1

Việc kết hợp giữa hai tông màu đen và trắng tương xứng và song song với nhau cũng tạo nên không gian cho phòng khách trở nên sáng, rộng, sang trọng và vô cùng lạ mắt.

cac-mau-ke-go-treo-tuong2

cac-mau-ke-go-treo-tuong3

Những kệ dùng để trang trí ở bên ngoài có chức năng lưu trữ đồ và giúp tiết kiệm không gian và làm cho căn phòng trở nên xinh đẹp, và phong cachs hơn. Bạn có thể gắn những chiếc hộp nhiều kiểu giáng khác nhau ở phía sau ghế sofa. Trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn tại Placencare.

cac-mau-ke-go-treo-tuong4


Mẫu kệ trang trí kệ chữ nhật lồng và hai ô vuông và một hình chữ nhật với kiểu dáng, màu sắc trang nhã dẽ phối đồ dù rất phù hợp để dùng phòng khách.

cac-mau-ke-go-treo-tuong5

cac-mau-ke-go-treo-tuong6

bạn cũng có thể điểm thêm những miếng dán tường hình chiếc lá sẽ làm cho căn phòng của bạn dịu mát nhiều màu sắc và đầy sức sống.

cac-mau-ke-go-treo-tuong7


Bài viết cùng chuyên mục