Thu, 06 / 2015 7:30 pm | buithiha

Với những thiết kế đèn ánh sáng hắt ra từ tủ bếp đã thành xu hướng thiết kế độc đáo của rất nhiều người, khiến việc nấu nướng của bạn trở nên thú vị hơn.

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep4

Thiết kế chiếu sáng còn tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế tủ bếp nhà bạn nó có những tác dụng khác nhau đối với nhiều người, có người ưa chuộng kiểu ánh sáng này để nó chiếu sáng không gian bếp của bạn hơn còn có những người thấy đó là điều hấp dẫn đối với phong cách bếp của mình.

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep

Thường thì bóng đèn được đặt ngay ở phía dưới phần tủ bếp, phía trên phần bếp nấu chính, để tạo điểm nhấn cho khu vực nấu nướng của bạn. Ánh sáng của đèn tùy thuộc vào màu sắc của gian bếp, ánh sáng vàng tạo cho không gian bếp trở nên ấm cúng, ánh sáng trắng hoặc xanh phù hợp với những căn bếp hẹp nó làm rộng không gian và kèm theo cả sự sang trọng cho gian bếp. Trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn tại Placencare.

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep3

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep2

Có rất nhiều những lựa chọn ánh sáng cho bạn và gan bếp của bạn vừa không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn mà còn tô điểm hấp dẫn cho gian bếp bạn có thẻ chọn những ánh sáng từ đèn LED, halogen, đèn huỳnh quang, nếu chiếc tủ bếp của bạn thực sự dài bạn có thể đắt chiếc đèn lõm bên dưới để tỏa sáng chiếu lên trên bếp.

 

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep1 

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep5

thiet-ke-anh-sang-cho-gian-bep6

Bài viết cùng chuyên mục