Thu, 05 / 2015 7:20 pm | buithiha

Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà chung cư xinh đẹp, thu hút mà cũng hết sức đơn giản tự nhiên, đem lại cảm giác mới mẻ thú vị mỗi khi bạn về nhà.

Bạn nên chọn thiết kế căn nhà chung cư một cách tối giản, nhưng nếu cả ngôi nhà đều quá đơn giản hoặc bình thường không có một chút điểm nhấn nào nổi bật cho ngôi nhà thì nó sẽ đem lại cảm giác nhàm chán, không có hứng thú khi ở trong. Với những người yêu thích nghệ thuật có thể sắp đặt một số bức tranh nhỏ trong phòng khách, nó vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng làm tô điểm thêm cho căn phòng trở nên sinh động.

thiet-ke-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu

Bạn có thể tạo những bứctường bối cảnh ở phía sau sofa rất đơn giản vì bản thân chúng ta vẫn có thể tự sáng tạo độc đáo được. Tùy ý vẽ lên những bức tường một số cây cỏ, hoa lá nhỏ lay động theo chiều gió, khi nghỉ ngơi trong nhà, nhìn thành quả lao động vất vả và những sáng tạo mà mình đã làm nên, tự nhiên có một cảm giác hạnh phúc ấm áp, thư giãn dễ chịu.

trang-tri-tuong-sau-sofa

Hiện nay mọi người đang chuộng lấy ánh sáng đèn, cố gắng lắp thật nhiều đèn để đem lại những màu sắc cho ngôi nhà, Tuy nhiên, đó cũng là một sai lầm vì nếu như đèn chiếu quá nhiều sẽ làm mất an toàn và rất tốn kém điện. Trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất đảm bảo an toàn tại Placencare.  

Vách ngăn trong thiết kế phòng khách chung cư

thiet-ke-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu6

Các vách ngăn trong phòng khách chung cư đòi hỏi các nhà nội thất phải tính khéo léo diện tích để sắp xếp đưa ra cách bố trí hợp lý nhất. Nếu căn hộ có ba phòng ngủ, và 2 phòng sinh hoạt chung và một phòng trong đó đã dùng làm phòng đọc sách thì bạn có thể đổi bức tường nối liền giữa phòng khách và phòng đọc sách làm thành những vách ngăn trang trí. Như vậy sẽ khiến cho phòng đọc sách trông sáng sủa hơn và ánh sáng của căn nhà cũng trở nên tốt hơn.

Nếu phòng khách của nhà bạn nối liền với phòng ăn và bếp thì có thể bố trí tấm ngăn ở giữa, bạn nên khéo léo chọn những tấm ngăn đơn giản khong nên quá cầu kì vì nếu thế nó sẽ làm mất đi thiết kế của căn phòng.

Thiết kế phòng khách chung cư với tủ chứa đồ

thiet-ke-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu4

Bạn sở hữu một chiếc tủ chứa đồ có cửa đóng có thể khiến cho phòng khách của nhà bạn trông có cảm giác ngăn nắp và gọn gàng hơn, ngoài việc cất giấu đồ linh tinh trong tủ thì việc lắp giá cũng làm nên một thiết kế lạ mắt cho ngôi nhà. Bởi vậy, tủ chứa đồ của phòng khách đa số đều có hai hình thức là cửa đóng và mở rộng. Sử dụng tủ, giá và tủ bàn có độ cao dưới 90cm để chứa và cất giữ đồ sẽ khiến cho phòng khách trông rất rộng rãi.

thiet-ke-phong-khach-cho-can-ho-chung-cu5

Phòng khách là nơi, các vị khách đến chơi nhìn thấy đầu tiên nên việc thiết kế phòng khách chung cư cần được chú trọng chi tiết, để thể hiện phong cách sống của mình.


Bài viết cùng chuyên mục