Tue, 06 / 2015 7:29 pm | buithiha

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới, chưa có khả chi trả để trang trí toàn bộ ngôi nhà, thì ít ra bạn cũng cần trang trí lại căn phòng ngủ của hai vợ chồng bạn. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây rất phù hợp với ngân sách vừa phải của bạn để có thể thay đổi phòng ngủ của bạn để có được sự khác biệt hơn.

1. Dọn dẹp những thứ lộn xộn

thiet-ke-phong-cho-vo-chong-moi-cuoi

Bước đầu tiên để làm cho căn phòng của bạn và vợ yêu nghỉ ngơi thư giản phải để trong phòng có không gian rộng rãi, thoải mái và gọn gàng sạch sẽ, vứt bỏ một số thứ linh tinh để kê thêm và chiếc bàn trang điểm cho vợ hay tủ quần áo.

2. Thêm màu sắc cho căn phòng

thiet-ke-phong-cho-vo-chong-moi-cuoi1

Những đôi mới cưới thường thiên về những màu sắc lãng mạn, bạn hãy sơn lại những màu tường cho ngọt ngào, hay những màu mà cô vợ thích. Thông thường những đem đầu tiên mà đôi vợ chồng mới cưới sơ là màu be hoặc hồng.

3. Trang trí giường và tủ thêm hấp dẫn

thiet-ke-phong-cho-vo-chong-moi-cuoi2

Những chiếc giường ga trắng thì tâm điểm của nó là những chiếc gối, nên chọn những chiếc gối to, bông dày cùng với những màu sắc nhã nhặn, hay bạn có thể treo một bức tranh cùng tông màu với tường cũng là điểm nhấn khiến hai bạn trở nên yêu thương nhau hơn. Ads: Cach tri nam tan nhangdieu tri nam da mat cho các chị em giúp mang lại hiệu quả tuyệt đối nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Chiếc ghế sofa cùng với những chiếc gối và ghế lười với các hoa văn phù hợp với màu tường làm căn phòng trở nên hoà hợp , thanh nhã hơn.

 4. Cho nhiều ánh sáng vào phòng.

thiet-ke-phong-cho-vo-chong-moi-cuoi3

Bạn có thể thay đổi màu sắc cho căn phòng bằng những chi tiết nhỏ như điều chỉnh độ sáng hay đơn giản dùng chiếc khăc tay màu đỏ, hồng đè lên đèn sẽ tạo ra màu sắc và lãng mạn hơn.

Nếu bạn muốn tránh ánh sáng mắt trời thì có thể sử dụng những rèm vây tối màu 

5. Chọn những phụ kiện thích hợp

thiet-ke-phong-cho-vo-chong-moi-cuoi5

Trong phòng bạn nên chọn những chiếc nến thơm, nhưng nên đặt ở vị trí xa giường để mùi hương được tiết chế và thơm hơn. Hay trang trí những kỉ niệm của 2 bạn trong thời gian bên nhau cũng làm cho cô vợ nhỏ bé của bạn xúc động và không gian phòng thêm lãng mạn hơn.


Bài viết cùng chuyên mục