Tue, 07 / 2015 6:55 pm | buithiha

Một hãng thiết kế Potash Architects đã tiến hành chuyển đổi 7 chiếc container thành một văn phòng làm việc hiện đại độc đáo nằm gần thủ đô Tel Aviv, Israel.

Họ đặt tòa nhà nằm ở khu vực hàng hóa cảng Ashdod, là một trong hai cảng hàng hóa chính của đất nước này, với thiết kế gồm có những chiếc hộp màu đỏ xếp chồng lên nhau chứa một không gian văn phòng tuyệt đẹp, và cả những khu vực sự kiện và phòng công nghệ cao.

thiet-ke-van-phong1

Cầu thang của căn phòng được thiết kế với một container riêng biệt tạo thành hình cắt kéo, những bứ tường thép của container được thay thế bằng kính tạo độ thoáng và rộng rãi hơn so với những không gian bị bịt kín. Ads: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu, căng da mặt bằng chỉ sinh học hiệu quả bất ngờ tại Placencare.

thiet-ke-van-phong2

Ngoài ra căn phòng làm việc độc đáo này còn có 6 container chứ các văn phòng hành chính và 4 tầng triệt phục vụ cho không gian sự kiện, văn phòng và những phòng công nghệ cao.

thiet-ke-van-phong3

 

Những ý tưởng này được kiến trúc sư của dự án này Sivan Joseph giải thích , lấy ý tưởng phòng làm việc với những chiếc xe container xếp chồng lên nhau nó là một cơ sở bền vững và mới lạ hơn. 

thiet-ke-van-phong4

Bài viết cùng chuyên mục