Thu, 12 / 2021 7:03 am | helios

Dạo gần đây những bộ phim truyền hình Việt Nam được phát sóng trên đài truyền hình VTV luôn được mọi người quan tâm và đón xem những bộ phim hay. Đặc biệt là những bạn trẻ và các lứa tuổi chung niên. Trong số đó bộ phim ” Thương ngày trở về” dạo gần đây luôn được mọi người quan tâm chú ý với sự tham gia những diễn viên trẻ quen thuộc như Hồng Đăng, Lan Phương,.. Dưới đây là tóm tắt qua, Thương ngày trở về – tập 9 với nhiều cảnh diễn biến tâm lý để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng. Hãy cùng Noithatgoxinh.net cùng tìm hiểu nhé~

Tóm tắt bộ phim ” Thương ngày nắng về “

Bộ phim Thương ngày nắng về Bộ phim Thương ngày nắng về

“Thương ngày nắng về” xoay quanh gia đình bà Nga sống cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái. Vân Khánh, con gái lớn đã có gia đình riêng nhưng luôn gặp vấn đề trong cuộc sống với Đức, người chồng “mãi chưa chịu lớn” và bà mẹ chồng luôn săm soi. Vân Trang, cô con gái thứ hai, là người thương bà Nga nhất, nhưng lại không phải con gái ruột của bà. Vân Vân, cô con gái út, khát khao trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh bất chấp việc bà Nga liên tục ngăn cản.
Bước vào độ tuổi 60, bà Nga vẫn là lao động chính, tâm trí chưa hề an ổn khi ba cô con gái của bà, dẫu đã lớn khôn nhưng luôn đầy những khúc mắc trong cuộc sống. Dù lắm điều, cằn nhằn, nóng nẩy, nhưng bà Nga, với đức hi sinh và tình yêu thương vô hạn luôn là một điểm tựa vững vàng cho em trai và những cô con gái của mình.

⇒ Xem thêm: Đất Phương Nam – Tập 3

Tóm tắt ” Thương ngày nắng về – tập 9″

Thương ngày nắng về - tập 9Thương ngày nắng về – tập 9

Trong tập 9, của bộ phim Thương ngày trở về. Vân Khánh rất bức xúc và tức giật với thái độ và cách cư xử của mẹ chồng mình đối với mình và mẹ đẻ của cô.

Thương ngày nắng về - tập 9

Mẹ chồng cô luôn săm soi những thứ cô làm và luôn bênh vực cho đứa con trai chưa chịu lớn của mình. Mặc dù Khánh phải đi làm công chứ nhà nước 8 tiếng một ngày, thậm chí còn phải tăng ca. Nhưng cô vẫn luôn phải nghe theo và chiều theo ý của mẹ chồng chăm sóc cho cả gia đình. 

⇒ Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp – Tập 20 (Viet Sub) | Trương Hâm Nghệ, Quách Kinh Phi | Phim Hài Lãng Mạn 2019

Thương ngày nắng về - tập 9

Không những vậy, vì để tiết kiệm mẹ chồng cô mời bạn bè của mình tới nhà chơi, những vẫn bắt cô về sớm để chuẩn bị nấu nướng cho khách. Vì cô quá bận rộn không có nhiều thừoi gian chuẩn bị những vì muốn chiều theo ý mẹ chồng cô phải nhờ đến mẹ đẻ của mình giúp đỡ.

Thương ngày nắng về - tập 9

Trong cuộc trò chuyện của mẹ chồng cô với bạn của bà cô vô tình nghe được mẹ chồng cô coi mẹ đẻ của Khánh nhưu là ngừoi giúp việc cho gia đình khiến cô rất bức xúc và tức giận. 

Thương ngày nắng về - tập 9

Do quá tổn thương cô đã chất vấn Đức chồng của cô về chuyện cô phải chiều theo ý của mẹ anh và cách mẹ anh đối xử với mẹ cô. Nhưng chồng cô những không hiểu còn ngây thơ bênh vực mẹ mình.

Thương ngày nắng về - tập 9

Vân Khánh quá tổn thương và bức xúc nhiều hơn đặc biệt là cách cư xử của mẹ chồng đối với mẹ của cô.

Trên đây là tóm tắt của bộ phim Thương ngày nắng về – tập 9, các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm nhiều tin tức về các bộ phim hot gần đây nhanh nhất bạn có thể truy cập Website: https://noithatgoxinh.net/  xem thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục