Mon, 11 / 2015 1:25 am | buithiha

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng vì nó là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của mỗi người vì thế sắc màu của không gian phòng ngủ cũng được cân nhắc cẩn thận hơn, đối với phòng ngủ màu xanh dịu mát chắc chắn sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hòa mình vào thiên nhiên và mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu mỗi khi tỉnh giấc.

3mau-xanh mau-xanh1 mau-xanh2

Máu xanh là màu của thiên nhiên bởi vậy bạn sẽ có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên mỗi sáng khi thức dậy.

Trung cấp dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay buổi tối tại Hà Đông

Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ đồng thời màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn và nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

mau-xanh3 mau-xanh4

Bạn sẽ có một căn nhà đẹp hơn với sắc xanh dịu mát này, nó giúp con người ta có cảm giác thư thái và tĩnh tại hơn nhiều khi trở về nhà.

 mau-xanh5

Còn với phòng ngủ sơn màu xanh, đặc biệt với mày xanh lá cây và màu xanh dương sẽ giúp chúng ta có cảm giác hòa nhập với thiên nhiên.

mau-xanh6 mau-xanh7

 

Không gian phòng ngủ với sắc xanh sẽ đem lại cảm giác thật thư giãn giống như đang nghỉ ngơi trong một khu rừng đầy thơ mộng, nằm trải dài trên những con sóng giữa đại dương xanh.

Bài viết cùng chuyên mục