Mon, 03 / 2018 2:22 am | helios

Tủ bếp hình chữ U  từ lâu đã được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp. Từ nhà bếp chung cư, biệt thự cho đến nhà phố đều rất phù hợp và thuận tiện. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này cho các bạn tham khảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp như chữ U, L, I hay G. Nhưng tủ bếp chữ U lại là sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ ưu điểm vượt trội.

Tủ bếp hình chữ U sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp

Đặc điểm của tủ bếp hình chữ U

Tủ bếp chữ U được cấu tạo bao gồm 2 phần cơ bản như các mẫu tủ bếp thông thường là:

  • Hệ tủ trên được thiết kế cố định bắn vào chân tường và có thể thêm các ngăn kéo cho hiệu quả lưu trữ cao hơn.
  • Hệ tủ dưới bao gồm bàn bếp, chậu rửa, bếp từ đến khu vực sơ chế thức ăn được phân bổ theo hình chữ U và tạo sự thoải mái, rộng rãi giúp tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo khi nấu nướng và chế biến thức ăn.

Chất liệu để làm tủ bếp có thể làm từ các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi, gỗ lát, gỗ công nghiệp, laminate, acrylic…Những loại gỗ này có ưu điểm là nhẹ, độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội nên ít xảy ra hiện tượng cong vênh, mối mọt.

Tủ bếp hình chữ U sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp

Một số ưu điểm của tủ bếp chữ U

Tủ bếp hình chữ U có ưu điểm là khả năng lưu trữ đồ cực lớn. Bạn có thể dễ dàng phân chia các khu vực để đồ gia dụng, nguyên liệu nấu nướng theo khoảng chức năng nhất định trong 3 mặt tủ để giữ cho không gian bếp được gọn gàng ngăn nắp hơn.

Loại tủ bế chữ U này thích hợp với nhiều loại diện tích căn hộ từ lớn đến nhỏ. Theo đó, các bạn có thể đặt tủ bếp với kích thước phù hợp giúp phòng bếp sạch sẽ gọn gàng hơn.

Tủ bếp hình chữ U sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp

Thiết kế tủ bếp thông minh có thể hỗ trợ người dùng nấu ăn một cách nhanh chóng lại vừa có thể sắp xếp được các vật dụng một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất. Tủ bếp này sẽ giúp công việc nấu nướng của người phụ nữ được thuận tiện nhất. Bạn sẽ không bao giờ phai cuống cuồng lên vì quên đồ hay gia vị ở đâu đó.

Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều loại tủ bếp được sử dụng. Nhưng tủ bếp hình chữ U vẫn được ưa chuộng nhất nhờ thiết kế thông minh phù hợp với nhiều không gian sống. Trên đây là một số thông tin chi tiết về loại tủ bếp này cho các bạn tham khảo từ đó giúp cho bạn cân nhắc và lựa chọn được loại phù hợp với gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục